Bí quyết nướng ngon hơn với Lò nướng Bosch series 8

Rate this post
Nướng là một món ăn được rất nhiều người yêu thích đặc biệt trong những ngày đông rét mướt này. Nếu gia đình bạn đang sở hữu một chiếc lò nướng Bosch series 8 thì quả là tuyệt vời bạn có thể làm món nướng bất cứ khi nào muốn để thiết đãi người thân và bạn bè. Sau đây là một vài gợi ý nhỏ giúp món nướng của bạn thêm hoàn hảo.

Thao tác chuẩn bị nướng

Để món ăn đậm vị và thơm ngon bạn nên thực hiện thao tác tẩm ướp thực phẩm với các loại gia vị trong vòng 30 phút cho đến 1 giờ đồng hồ nhé. Bạn nên nhớ với mỗi loại thực phẩm sẽ có một công thức tẩm ướp khác nhau vì vậy bạn hãy lựa chọn các loại gia vị cho phù hợp nhé. Ngoài ra bạn có thể thêm một số loại nước sốt có khả năng làm tăng màu và mùi vị như: mật ong, nước sốt, nước đường,…

 

lo-nuong-bosch-series8

 

Khởi động lò trước khi nướng

Trước khi bắt đầu quá trình nướng bạn nên khởi động lò từ 10 đến 15 phút nhé, để lò có thể đạt được mức nhiệt mong muốn ngay từ khi cho thực phẩm vào lò, do đó thức ăn sẽ chín nhanh hơn mà chất lượng cũng hoàn hảo hơn do không bị mất thời gian cháy ỉu ban đầu.

Nếu bạn không muốn chờ đợi, lò nướng cao cấp Bosch series 8 có chức năng gia tăng nhiệt tức thời bạn có thẻ khởi động chức năng này nhé.

Trong quá trình nướng

Mặc dù lò nướng Bosch series 8 có thiết bị cảm biến nhiệt thông minh có thể tự điều chỉnh mức nhiệt độ và thời gian nướng phù hợp với từng loại thực phẩm nhưng tốt hơn hết bạn vẫn nên tìm hiểu các mức công suất, xem mức này thì phù hợp với loại thực phẩm nào để điều chỉnh cho hợp lý. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian nấu nướng lẫn điện năng đấy.

Chú ý: trong quá trình lò hoạt động bạn không nên mở cửa lò, vì nhiệt độ trong lò rất cao chúng có thể khiến bạn bị bỏng hơn nữa nó còn ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn do nhiệt độ trong lò bị phân tán ra bên ngoài.

Sau khi nướng

Để Bosch series 8 luôn sáng đẹp, đảm bảo vệ sinh và tăng tuổi thọ bạn nên thực hiện thao tác vệ sinh thường xuyên nhé. Nhưng hãy chờ khoảng 2 – 3 tiếng sau khi lò hoạt động bạn mới nên tiến hành công việc vệ sinh. Vì khi đó lò đã nguội hẳn rồi sẽ không làm bạn bị bỏng. Nên sử dụng khăn mềm để vệ sinh để tránh làm xước và hỏng lò nhé.

Trên đây là một vài gợi ý giúp bạn sử dụng lò nướng Bosch series 8 hiệu quả và cho ra lò những món ăn ngon. Chúc các bạn thực hiện thành công!

About the Author

mxhosm@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message

Theme Settings