lo-nuong-bosch-series8

5 chức năng thông minh của lò nướng Bosch series 8

Rate this post

Nếu bạn là một tín đồ của Bosch chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua mẫu lò nướng mới nhất hiện nay của thương hiệu nổi tiếng này – Bosch series 8. Với sự cố gắng nỗ lực của hơn 100 kỹ sư hàng đầu về nội thất nhà bếp lò nướng cao cấp này hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

lo-nuong-bosch-series8

 

Những chức năng nổi trội của lò nướng cao cấp Bosch series 8

Chức năng tự động điều chỉnh “những giác quan bổ sung”

Thông thường những người nội trội trợ kể cả những đầu bép tài ba đều phải dựa vào cảo quan của bản thân để xác định món ăn này đã chín hay chưa? Tuy nhiên có đôi lúc cảm quan không chính xác có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn, nhưng nếu bạn sử dụng lò nướng Bosch series 8 thì vẫn đề này sẽ được giải quyết triệt để bởi lò được trang bị bọ cảm biến tinh vi và hiện đại nhất hiện nay giúp cho lò có thể tự động điều chỉnh các thông số làm món ăn của bạn có thể chín hoàn hảo.

Ứng dụng công nghệ luồng nhiệt nóng 4D

Công nghệ nướng 4D là công nghệ giúp cho nhiệt độ trong khoang lò được phân tỏa ra đều đảm bảo các món ăn của bạn sẽ được chín đồng đều nhất. Nhờ đó bạn có thể để thực phẩm ở bất kỳ ngăn nào cũng được mà không phải suy nghĩ nhiều về việc ngăn này phù hợp để loại thức ăn này, ngăn kia phù hợp để loại thức ăn kia,… mà vẫn đảm bảo chất lượng của món ăn, thậm chí cùng lúc bạn sử dụng tất cả các ngăn lò cũng không có vấn đề gì cả.

 

lo-nuong-chinh-hang-bosch

 

Chức năng nướng cách thủy và lò vi sóng

Chức năng này là sự kết hợp khéo léo giữa công nghệ luồng nhiệt nóng 4D với chức năng phun sương đã tạo lên đẳng cấp mới cho lò nướng Bosch series 8. Nhờ có chức năng này mà món thịt nướng của bạn sẽ ngon hơn rất nhiều, hãy tưởng tượng món thịt của bạn vàng giòn bên ngoài, mềm ngọt bên trong bạn sẽ thích mê cho mà xem. Chức năng này còn rất phù hợp với việc chế biến các món từ rau quả đấy vì nó vừa giữ được màu sắc lại vừa giữ được các chất vitamin.

Việc ứng dụng luồng nhiệt nóng 4D còn giúp thời gian nấu nướng của Bosch series 8 tối giản hơn tới 50% so với lò nướng thông thường mà vẫn không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn.

Chức năng cảm biến nhiệt hoàn hảo

Với thiết bị cảm biến nhiệt (PerfectBake) độ ẩm trong khoang lò sẽ được đối lưu giúp những chiếc bánh của bạn được nướng đều nhất và chất lượng tuyệt hảo nhất. Bạn chỉ cần lựa chọn kiểu nướng mong muốn còn chiếc lò nướng cao cấp này sẽ tự động hiệu chỉnh nhiệt độ và thời lượng tối ưu. Do đó, từ nay bạn không bao giờ phải lo lắng về việc bánh nướng sống hay bánh cháy rồi nhé.

Chức năng thăm dò nhiệt

Với chức năng này giờ đây việc chế biến các món quay sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhờ một thiết bị đo lượng nhiệt tỏa ra từ miếng thịt lò nướng Bosch series 8 sẽ cho bạn biết được món ăn này sẽ được chín ở mức độ nhiệt nào. Với độ chính xác khá cao, chắc chắn chúng sẽ cho ra lò món thịt quay hoàn hảo nhất.

Trên đây là một vài chức năng nổi bật của lò nướng nhập khẩu cao cấp Bosch series 8 mà chúng tôi muốn cung cấp cho người dùng. Chắc chắn với những chức năng này lò nướng Bosch series 8 sẽ là một trợ thủ đắc lực trong nhà bếp của gia đình bạn.

About the Author

mxhosm@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message

Theme Settings